Mẫu thiết kệ biệt thự hiện đại cực đẹp

Hai phòng ngủ khác được đặt ở một phía khác của ngôi nhà bằng cách mở rộng phía trên hồ bơi trên một tấm sàn bê tông đua ra được bọc bởi một bức tường kính lớn với tấm ốp nhôm màu đen.
Ngôi nhà được thiết kế hiện đại, đặc biệt cho một gia đình nhỏ với lối sống hiện đại.Với diện tích hạn chế nhưng ngôi nhà vẫn tạo được sự sáng sủa, mát mẻ, vững trãi trước mưa gió và một khu vực cây xanh lớn để tận hưởng. Sau khá nhiều thời gian […]

Ngôi nhà được thiết kế hiện đại, đặc biệt cho một gia đình nhỏ với lối sống hiện đại.Với diện tích hạn chế nhưng ngôi nhà vẫn tạo được sự sáng sủa, mát mẻ, vững trãi trước mưa gió và một khu vực cây xanh lớn để tận hưởng.

Sau khá nhiều thời gian hình thành ý tưởng thiết kế và các cuộc trao đổi với chủ đầu tư, các kiến trúc sư đề xuất một khối vượt khẩu độ lớn, thực tế là một nửa của ngôi nhà sẽ được đưa lên cao,điều này sẽ giải phóng nhiều không gian hơn cho khu vườn phía dưới. Ngôi nhà được thiết kế theo hình chữ L để tăng cường không gian có thể sử dụng và diện tích cây xanh.

Một phía bức của ngôi nhà được thiết kế gần sát với lô đất liền kề để tối đa hóa không gian xanh. Các phòng tắm, khu vực dịch vụ, kho tàng và các cầu thang được thiết kế như là vùng đệm để hấp thụ nhiệt và mang tới sự kín đáo nhiều hơn cho không gian riêng tư chính ở phía bắc. Hầu hết các vách kính cũng ở phía bắc ngôi nhà để nhận được ánh sáng mặt trời tự nhiên từ ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, 50% diện tích của khu đất là một không gian mở dành cho sân vườn xanh mát có thể ngắm nhìn thấy từ mọi góc độ. Hồ bơi nằm song song với công trình để tạo điều kiện đưa không khí mát mẻ vào nhà. Các mối quan tâm chính của kiến trúc sư là làm mát tòa nhà trong thời gian ban ngày và cung cấp thông gió tự nhiên qua các cửa sổ cho mỗi phòng. Việc bố trí không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà còn mang đến giải pháp thông gió tự nhiên cho ngôi nhà và các khu vực ngoài trời rộng rãi so với các giải pháp thông thường.

Tầng trệt được bố trí như một thiết kế truyền thống với một sân trung tâm có chức năng như là một tiền sảnh trước khi đi vào các không gian sống chính. Các không gian sống chính là nằm ở trung tâm là các không gian mở nơi gia đình có thể tận hưởng, ngắm nhìn khu vườn ngoài trời và bể bơi. Các không gian sống trực tiếp kết nối với sân thượng, sân vườn và hồ bơi với cửa sổ gấp đôi chiều cao thường tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp nhất của không gian. Cách tiếp cận của hồ bơi ở phía sau của ngôi nhà tạo ra một không gian đa dạng và phù hợp với các hoạt động khác nhau.
Các phòng ngủ ở tầng trên là hoàn toàn được đưa ra trên toàn bộ chiều dài của tiền sảnh. Nó được thiết kế trong một hình dạng khối để tạo ra các yếu tố liên kết công năng kiến trúc.

Hai phòng ngủ khác được đặt ở một phía khác của ngôi nhà bằng cách mở rộng phía trên hồ bơi trên một tấm sàn bê tông đua ra được bọc bởi một bức tường kính lớn với tấm ốp nhôm màu đen.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *