Biệt thự cực kỳ ấn tượng lãng mạn và sang trọng

Chúng ta sẽ khám phá ngôi nhà được thiết kế ở Tel Aviv, Israel, được đặt tên theo chính khu nhà của nó – phía Bắc khu TLV.
Với một thì khoảng không gian lớn bên ngoài là rất quan trọng. Vì nó bao gồm cảnh quan, sân vườn hay bể bơi mà gia chủ mong muốn. Điều này cũng cho phép chủ nhân thay đổi hoặc thêm vào những đặc điểm nổi trội hơn cho ngôi nhà của mình.

Với một biệt thự lãng mạn thì khoảng không gian lớn bên ngoài là rất quan trọng. Vì nó bao gồm cảnh quan, sân vườn hay bể bơi mà gia chủ mong muốn. Điều này cũng cho phép chủ nhân thay đổi hoặc thêm vào những đặc điểm nổi trội hơn cho ngôi nhà của mình.Chúng ta sẽ khám phá ngôi nhà được thiết kế ở Tel Aviv, Israel, được đặt tên theo chính khu nhà của nó – phía Bắc khu TLV.
Biệt thự có diện tích xấp xỉ 500 mét vuông, với tổng diện tích xây dựng là 120 mét vuông, được thiết kế bởi Studio Nurit Leshem, bao gồm những căn phòng riêng biệt và một sân thượng rộng lớn. Hãy xem thêm những hình ảnh bên dưới để biết các chi tiết mê hoặc mà nhà thiết kế đã sử dụng cho căn biệt thự này nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *