Những thiết kế nhà hàng ở trên cao cực kỳ ấn tượng

Sushi Samba có thể là một chuỗi nhà hàng, nhưng nhà hàng tại London của hệ thống này nằm trên tầng 38 và 39 của một tòa nhà chọc trời.
Với sự sang trọng của nội thất kiến trúc, thực đơn, và tầm nhìn… dưới đây là danh sách những nhà hàng nằm trên nóc ấn tượng nhất thế giới.

1 – Aroma, Rome, Italy:
Tránh xa đám đông ồn ào và ngồi phía trên những tàn tích La Mã, ngắm cảnh đẹp như tranh vẽ của đấu trường La Mã Colosseum. Aroma’s Michelin chính là nhà hàng có tầm nhìn đẹp nhất, với thực đơn sang trọng như ravioli nấm trắng hay cá hồi hảo hạng.

2 – Le Loft, Vienna, Italy:
Bên trong khách sạn hạng sang Sofitel ở Vienna là nhà hàng Le Loft, một với lối kiến trúc rất phù hợp với nghệ thuật của thành phố. Với trần trạm trổ và cửa kính cao, nhà hàng cung cấp những món ăn ẩm thực hiện đại sử dụng những nguyên liệu địa phương.


3 – Nhà hàng tầng 65, NewYork, Mỹ:
Thưởng thức cocktail và đồ ăn trên nhà hàng 65 mới mở, nằm trên tầng 65 của tòa nhà 30 Rockefeller Plaza, bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh những tòa nhà chọc trời của thành phố NewYork.

4 – Sushi Samba, London, Anh:

Sushi Samba có thể là một chuỗi nhà hàng, nhưng nhà hàng tại London của hệ thống này nằm trên tầng 38 và 39 của một tòa nhà chọc trời. Từ sàn đến trần nhà toàn bằng kính cho phép du khách tới đây có thể chiêm ngưỡng mà bỏ qua những nét kiến trúc cổ của London, và thưởng thức ẩm thực pha trộn giữa Nhật Bản, Brazil, và Peru.


5 – Quán bar Vertigo and Moon, Bangkok, Thái Lan:

Nằm trên tầng 61 của khách sạn Banyan Tree là quán bar Vertigo and Moon. Tại đây ngoài phong cảnh tuyệt vời, bạn còn được thưởng thức các món nướng ngoài trời với bít tết, hải sản, và các loại cocktail nhiệt đới.

6 – Le Jules Verne, Paris, Pháp:

Nhà hàng nằm bên trong tháp Eiffel, với tầm nhìn bao quát cả Paris. Đây cũng chính là một di tích cổ của thành phố, với những món ăn được phục vụ bởi đầu bếp nổi tiếng Alain Ducasse.


7 – Spago, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ:

Nhà hàng mới mở Spago Wolfgang Puck ở Istanbul nằm trên tầng thượng của khách sạn St.Regis. Kính được ốp từ sàn đến trần giúp du khách dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh quan của thành phố lịch sử nổi tiếng này, với thực đơn đa dạng phục vụ tất cả những món ăn truyền thống ở nơi đây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *