Tổng hợp những gợi ý trang trí nhà bằng gương độc đáo

Chỉ cần sắp xếp hợp lý, những chiếc gương nhỏ sẽ biến bức tường trở thành góc sưu tập độc đáo cho gia đình bạn.

làm đẹp không gian nhà bạn với gương là một cách khá hiệu quả mang nhiều hiệu ứng như tăng độ sáng, phản chiếu, mở rộng không gian…. sau đây là 10 gợi cho ngôi nhà của bạn.
1 – phủ kín bức tường trống
Ngôi nhà bạn có một bức tường trống? Đừng ngại đặt một tấm gương lớn ở đấy – hãy nghĩ phá cách hơn vì chúng sẽ lấp đầy khoảng trống trong nhà bạn. Không những vậy, gương lớn sẽ giúp căn phòng trông rộng và sáng hơn những không gian khác trong nhà.

2- 1 Phần của góc sưu tập
Góc sưu tập có thể đầy ắp ảnh gia đình, và những hình treo thú vị. Hãy treo thêm một tấmgương nhỏ, nó sẽ kéo mọi thứ lại với nhau và bức tường trở thành góc thu hút nhất trong ngôi nhà bạn.

3 – Bồn rửa bát

Nếu chỗ rửa bát của gia đình không có một cửa sổ lớn, lời khuyên dành cho bạn là đặt một chiếc gương nhỏ bên trên để thu hút được những nguồn ánh sáng từ các vị trí khác của căn bếp.

4- Phòng tắm
nơi ít được trang trí với đồ nội thất nhất. Nhưng đã đến lúc để thay đổi, bạn hãy lựa chọn những mẫu gương với họa tiết trang trí cầu kì hơn – đó sẽ là điểm thu hút khi bước vào không gian tắm của gia đình.


5 – Phòng khách

Đối với những nhà có trần nhà cao, gương trở thành một giải pháp nội thất hữu ích khi kết nối được không gian từ mặt sàn lên đến trần.


6 – Bếp
Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đây không chỉ là trang trí mà còn là giải pháp tốt đến không ngờ. Tấm gương sẽ hút rất nhiều ánh sáng đến khi góc nấu ăn gia đình bạn không nằm cạnh cửa sổ, và tất nhiên, sẽ tránh được dầu mỡ bắn lên tường và dễ dàng lau chùi.

7 – khung trang trí
Chỉ cần sắp xếp hợp lý, những chiếc gương nhỏ sẽ biến bức tường trở thành góc sưu tập độc đáo cho gia đình bạn.

8 -Đồ nội thất tráng gương

Là một xu hướng mới và thu hút nhiều sự quan tâm. Nó sẽ mang đến nét độc đáo và hiện đại cho bất cứ khu vực nào bạn đặt nó. Không những thế, nhiều mảnh gương nhỏ của nội thất sẽ mang ảnh hưởng đến đến phong cách căn phòng bạn.
9- Gương độc đáo

Một bộ sưu tập gương độc đáo và chắc chắn sẽ giúp chúng ta thoát khỏi suy nghĩ vốn tồn tại lâu nay về hình thù cơ bản của gương.

10 -Nhiều mảnh Gương
Việc sưu tập nhiều mảnh gương nhỏ lại và treo chúng lại với nhau luôn luôn mang đến sự nổi bật và thu hút được mọi ánh nhìn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *