Một số gợi ý trang trí dành cho nội thất phòng khách

Thay vì những lọ hoa sặc sỡ, giờ là những bình lá phong hãy những nhánh cỏ khô mộc mạc.

1 – Màu sơn
Nếu diện tích phòng khách của bạn nhỏ, thì hãy chọn tông màu sáng như trắng hay kem. Ngược lại, bạn có thể thoải mái chọn những tông màu nóng: vàng, cam cà rốt, nâu gỗ, nâu đỏ, nâu đậm, đỏ bordeaux để khoảng không gian rộng lớn trông ấm cúng và gần gũi hơn. Còn đối với những bạn có cá tính mạnh: tông đen, tím, xanh lá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

2 – Mảng tường nghệ thuật

Ngân sách khó khăn hay do bạn không muốn phải sơn lại nguyên cả căn phòng? Giải pháp của bạn là hãy dẹp bớt những vật trang trí rườm rà trên tường đã lỗi thời đi. Thay vào đó, chỉ cần chọn một mảng tường hay một khoảng không gian chính để thỏa sức vẽ vời hay trang trí với những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.


3 – Nội thất phòng khách tinh tế

Nếu không có khả năng phối hợp hài hòa giữa các màu sắc với nhau, bạn nên chọn sofa, bàn ghế hay tủ đựng đồ có tông màu trung tính như trắng, kem và màu gỗ. Ba tông màu này rất khó lệch tông dù có bị kết hợp với một căn phòng được trang trí phức tạp hay sơn màu quá nổi bật. Không giống như việc mua trang phục, mỗi lần “thay áo” cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn thì số tiền bỏ ra cũng phải gọi là kha khá; và, hẳn nhiên bạn sẽ muốn sở hữu loại nội thất nào mà có thể sử dụng được lâu hay hợp với mọi mùa.

4 – Chi tiết trang trí độc đáo
Thay vì những lọ hoa sặc sỡ, giờ là những bình lá phong hãy những nhánh cỏ khô mộc mạc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *